Trang chủ / Khoa học - Công nghệ

Hình ảnh Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus được xác nhận là giả mạo

Hình ảnh này đúng là S9 và S9 Plus. Tuy nhiên nó được cắt ra từ một đoạn video concept theo ý tưởng của các nhà thiết kế.

Trên mạng xã hội Weibo vừa xuất hiện tấm ảnh được chụp hai mẫu máy có logo Samsung cùng dòng chú thích đây chính là Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus. Thông tin này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Tuy vậy chỉ sau một thời gian ngắn, hình ảnh này được xác định là thông tin không chính xác.

Galaxy S9,Galaxy S9 Plus,Samsung,Điện thoại Samsung

Theo Phonearena, những tấm ảnh trên xuất phát từ một bản concept của Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus. Nó thậm chí được cắt ra từ một video clip thay vì một bản vẽ concept thông thường. Phonearena cũng đã truy ra được tận gốc đoạn video và đưa ra kết luận đây chắc chắn là thông tin giả mạo.

Những bản vẽ concept thường được xây dựng theo trí tưởng tượng của các nhà thiết kế. Tuy vậy trong vài năm gần đây, các nhà thiết kế có xu hướng tạo ra các bản concept dựa theo lời đồn. Chính vì vậy, dù không phải là chính thức, các bản concept vẫn có vẻ ngoài giống hệt với thông tin về các thiết bị mới.